Giới thiệu

Móng Kim Cương (Diamond Pier) là một giải pháp tốt hơn rất nhiều cho việc làm móng đã được áp dụng phổ biến tại các nước phát triển.

Các công ty xây dựng truyền thống vẫn cần quá nhiều thời gian cho việc làm móng bất chấp thời tiết. Việc làm móng trên các đĩa hình khác nhau, đặc biệt các địa hình yếu làm cho nguy cơ sụp đổ, hoặc bị chậm tiến độ xảy ra thường xuyên.

Giải pháp: Móng Kim Cương (Diamond Pier)

Móng Kim Cương (Diamond Pier)
Móng Kim Cương (Diamond Pier)

Hệ thống móng kim cương chính là cách tốt để giải quyết vấn đề về móng. Dựa trên công nghệ cọc lan truyền đã được kiểm chứng qua thời gian, nền móng kim cương sử dụng sức mạnh của đầu bê tông đúc sẵn để khóa vào bốn chốt thép mạ kẽm chịu tải trọng, truyền tải tải trọng đến một khu vực lớn hơn của đất. Hoạt động giống như rễ cây, công nghệ cọc lan truyền này nhanh chóng, thông minh, ít ảnh hưởng và vững chắc. Việc đóng chốt chỉ mất vài phút để thực hiện, giúp bạn tiết kiệm thời gian, và không cần đợi kiểm tra lỗ đào, vì độ dài chốt được kiểm tra bằng cách chạy thước đo dọc chốt sau khi lắp đặt.

Nền móng kim cương đã được thử nghiệm một cách nghiêm ngặt và đánh giá bởi các tổ chức độc lập và được Hiệp hội Kiểm tra Xây dựng Quốc tế (ICC) chấp nhận, và đã được sử dụng rộng rãi trên trường quốc tế trong hơn 25 năm qua trong một số dự án đòi hỏi yêu cầu cao nhất của thế giới. Hệ thống móng kim cương có sức mạnh, đáp ứng, và dễ sử dụng mà bạn cần cho doanh nghiệp của mình. Không cần máy móc nặng, và bạn không cần phải chờ đợi một người lắp đặt được chứng nhận, vì bạn có thể tự lắp đặt nền móng.