Tìm hiểu thêm về móng kim cương – Diamond Pier

Về móng kim cương Phải có một giải pháp tốt…

Đã từ suy nghĩ này mà sáng tạo ra Hệ thống nền móng kim cương. Nếu bạn từng dành nhiều thời gian làm móng, hoặc cố gắng làm móng cho nền trên một bãi cát chỉ để thấy nền móng đó không vững chắc, hoặc có một dự án bị trì hoãn đợi phần móng, thì có lẽ bạn đã từng nghĩ đến ý tưởng khác.

móng kim cương làm homestay

Phải có một giải pháp tốt hơn…

Móng kim cương là cách tốt hơn đó. Dựa trên công nghệ chống đổ cổ điển đã được kiểm nghiệm qua thời gian, Móng kim cương sử dụng sức mạnh của một đầu bê tông trước để khóa chặt 4 chốt thép mạ kẽm chịu trọng lượng, truyền tải tải trọng của dự án đến một khu vực lớn hơn của đất. Hoạt động như rễ cây, công nghệ chống đổ này nhanh chóng, thông minh, tác động nhẹ và vững chắc. Chỉ mất vài phút để đẩy các chốt vào, tiết kiệm cho nhà thầu nhiều ngày công việc, ít bị ảnh hưởng bởi địa chất.

san nha dung mong kim cuong abl

mau nha dung mong kim cuong abl

Móng kim cương đã trải qua nhiều năm kiểm tra với nhiều loại công trình khác nhau và được sử dụng rộng rãi bởi các nước phát triển trong hơn 25 năm trên một số dự án khó khăn nhất của họ. Móng kim cương có sức mạnh, độ tin cậy và sự thuận tiện mà bạn cần cho doanh nghiệp của mình. Không cần máy móc nặng, không cần đợi chờ một người lắp đặt chuyên nghiệp vì bạn có thể tự lắp đặt Móng kim cương.

Bạn đã sẵn sàng tiết kiệm ngày làm việc trên các dự án của mình chưa?

Trả lời